CN1: Ô 5, Đường D11, KDC Việt Sing, KP 4, An Phú, Thuận An, B́nh Dương         CN2: 311/42 Nguyễn Xí, P.13, Q. B́nh Thạnh, TpHCM           Tel: 0274 363 0140           Fax: 0274 363 0140       Email: info@isc-automation.vn       Website: www.isc-automation.vn - www.suabientanvn.vn                                                CN1: Ô 5, Đường D11, KDC Việt Sing, KP 4, An Phú, Thuận An, B́nh Dương         CN2: 311/42 Nguyễn Xí, P. 13, Q. B́nh Thạnh, TpHCM            Tel: 0274 363 0140           Fax: 0274 363 0140       Email: info@isc-automation.vn       Website: www.isc-automation.vn - www.suabientanvn.vn
  Allen-BradleyLenzeTeco

 

Sửa Chữa Biến Tần

Sửa Chữa Servo

Biến Tần DELTA

Biến Tần SCHNEIDER

Biến Tần Cũ Các Hăng

Cung Cấp Linh Kiện

 

Tài Liệu Biến Tần

Chuyên Đề Về Biến Tần

Chuyên Đề Về Servo

 

Giới Thiệu Công Ty

Thông Tin Liên Hệ

 

► Kỹ thuật:

Mr Duy

090 9841 025

duypd84@isc-automation.vn

► Kinh doanh:

Mrs Thu

090 9559 161

thudth84@isc-automation.vn

 

 

 

 

 

 

 

Linh Kiện Biến Tần Chính Hăng - Đặt Hàng Linh Kiện Digikey:

Chuyên cung cấp linh kiện công suất dùng sửa chữa biến tần, servo, board mạch công nghiệp...  Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn linh kiện, báo giá gốc từ nhà cung cấp và nhanh nhất.

Công ty TNHH Tự Động Hóa I.S.C là đơn vị chuyên về sửa chữa biến tần, servo, board mạch công nghiệp. Do đó luôn chọn lọc nguồn linh kiện được đặt hàng từ các nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Các hăng linh kiện thường dùng như: FUJI, MITSUBISHI, SEMIKRON, NIHON, SANREX, INFINEON, EUPEC, VINCO, IXYS, NIEC, TOSHIBA, TYCO...

   Dịch Vụ Đặt Hàng Linh Kiện DIGI-KEY: Dat hang digikey

Nếu bạn cần linh kiện có chứng nhận về chất lượng (CQ), thông số kỹ thuật đầy đủ (SPEC), xuất xứ rơ ràng (CO), nguồn hàng phong phú trên 1.300.000 sản phẩm các loại.

Hăy đến với dịch vụ đặt hàng từ nhà cung cấp DIGI-KEY của chúng tôi. Cam kết sản phẩm linh kiện chất lượng, giá gốc từ nhà cung cấp.

Liên hệ tư vấn, đặt hàng: 090 984 1025

Đặt hàng Digikey
Đặt hàng Digikey
Nhà cung cấp uy tín, chất lượng, phong phú
Chứng nhận xuất xứ linh kiện
Chứng nhận xuất xứ linh kiện
Linh kiện chính hăng có chứng nhận xuất xứ
Linh kiện chính hăng
Linh kiện chính hăng
Nguồn linh kiện đa dạng, luôn có sẵn

 

Digikey được thành lập vào năm 1972. Hiện nay là nhà phân phối linh kiện điện tử có sự phát triển mạnh và nhanh nhất trên thế giới. Digikey luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm về:

1. Phân phối hợp pháp

Digikey là nhà phân phối chính thức các linh kiện điện tử cho hơn 650 nhà cung cấp hàng đầu trong ngành. Điều này có nghĩa là khách hàng của Digikey có thể yên tâm rằng sản phẩm mà họ đặt hàng là có thật và được đến trực tiếp từ nhà sản xuất.

2. Độ rộng sản phẩm

Tại bất kỳ thời điểm nào, hơn 1.000.000 sản phẩm đang trong kho và sẵn sàng để được vận chuyển từ trụ sở Digikey tại Thief River Falls, Minnesota, Hoa Kỳ.

3. Hỗ trợ check sản phẩm qua internet

Trang web cua Digikey là trang web được đáng giá cao nhất và được truy cập nhiều nhất trong ngành phân phối linh kiện điện tử. Thông số kỹ thuật, chủng loại, số lượng sản phẩm... được liệt kê đầy đủ và chính xác trên website. Điều này giúp khách hàng t́m được sản phẩm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

 IC - TỤ ĐIỆN - ĐIỆN TRỞ - FET

 

   Linh kiện biến tần là ǵ ?

Chúng là SCR, GTO, BJT và IGBT. Năm 1970, SCR là linh kiện công suất duy nhất. Sau đó, phát triển thêm GTO --> BJT --> IGBT. Hiện nay linh kiện biến tần sử dụng công nghệ IGBT tích hợp rất phổ biến.

Diode, IGBT, SCR, IC drive, Fuse, Fan là những linh kiện đảm nhiệm một nhiệm vụ quan trọng nhất định trong cấu tạo của biến tần. Khả năng chịu tải, thời gian hoạt động của biến tần phụ thuộc rất nhiều ở những linh kiện điện tử công suất nêu trên.

 CONTROL BOARD - POWER BOARD - DRIVE BOARD - CAPACITOR BOARD

 

 

 DIODE

 IGBT

 FAN

 FUSE